Vị trí Dự án Heritage West Lake

Heritage West Lake nằm ở vị trí đắc địa, không những giao thông vô cùng thuận tiện mà còn là nơi có phong thủy đẹp, hài hòa với thiên nhiên.

Tòa Chung cư nằm trong khu vực có giao thông thuận tiện 

Được triển khai trên địa bàn phường Phú Thượng và Xuân La của quận Tây Hồ – Hà Nội, Căn hộ cao cấp Heritage Tây Hồ nằm trong khu vực có hệ thống giao thông phát triển hiện đại bậc nhất thủ đô, giúp cư dân sinh sống ở đây có thể di chuyển nhanh đến nhiều địa điểm của Hà Nội.

Cạnh Dự án này là con đường chạy quanh Hồ Tây, một trong những con đường đẹp và thơ mộng nhất tại Hà Nội, giúp khách hàng có những phút giây dạo bộ ven hồ bình yên và lãng mạn.

Chung cư Heritage West Lake cũng cách tuyến đường vành đai 2 – đường Võ Chí Công chưa đầy 1km. Đây là tuyến đường vành đai mới nhất và hiện đại bậc nhất Hà Nội, nối thẳng ra cầu Nhật Tân và đường Võ Nguyên Giáp, giúp khách hàng sinh sống tại Heritage Hồ Tây có thể di chuyển nhanh đến sân bay Nội Bài trong vòng 25 phút.

Bên cạnh đó là hệ thống các tuyến đường nội đô như đường Lạc Long Quân, đường Âu Cơ quanh Dự án này cũng đang được nâng cấp, mở rộng, giúp khách hàng sinh sống tại đây có thể đến nhiều địa điểm nổi tiếng tại Hà Nội trong thời gian ngắn như đến chợ hoa Quảng Bá trong 10 phút, đến chùa Trấn Quốc – phủ Tây Hồ trong 15 phút, đến cầu Long Biên, hồ Hoàn Kiếm, chợ Đồng Xuân trong vòng 20 phút,..

Tòa chung cư có địa thế phong thủy đẹp 

Vị trí chung cư Heritage West Lake nằm trong khu vực có địa thế phong thủy thuộc dạng đẹp nhất tại Hà Nội: địa thế kề sông cận thủy:

Ven Dự án là Hồ Tây – hồ nước tự nhiên lớn nhất Hà Nội với diện tích trên 500ha.

Cách Heritage Hồ Tây chưa đầy 1km là sông Hồng, con sông gắn liền với lịch sử ngàn năm văn hiến của thủ đô, là long mạch lớn của đất trời.

Nằm cạnh những nguồn thủy khí lớn như vậy, chung cư Heritage có khả năng mang đến nhiều may mắn cho những ai sinh sống tại đây như sức khỏe thêm dồi dào, tài lộc và tuổi thọ kéo dài bất tận,…

Không chỉ có vậy, sông Hồng và Hồ Tây còn giống như cỗ máy điều hòa không khí khổng lồ, ngày đêm thanh lọc không khí cho Dự án Tây Hồ, làm cho chất lượng không khí tại đây luôn cực kỳ trong lành, tươi mát và thanh khiết.

Vì thế, hãy lựa chọn Vị trí Chung cư Heritage West Lake khi gia đình bạn có nhu cầu, bởi đây chính là địa chỉ mang đến cho khách hàng một cuộc sống tiện lợi và nhiều may mắn.

 

Leave a Reply