Mặt bằng chung cư Heritage West Lake

Dự án Heritage West Lake được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu, vì thế có thể coi đây là dự án mẫu mực trên thị trường nhà đất thủ đô. Điều này được thể hiện trong nhiều yếu tố của dự án, đặc biệt là các thông số về mặt bằng.

Mặt bằng chung của Dự án 

Chung cư Heritage West Lake được xây dựng trên tổng diện tích là 9000m2, trong đó bao gồm :

Phần tiện ích cảnh quan ngoài trời, chia thành các cụm tiểu cảnh cây xanh, vườn hoa, khu vui chơi trẻ em, quảng trường trung tâm và đường dạo bộ.

Phần tòa nhà chính, cao 120m2, với 25 tầng nổi và 4 tầng hầm, trong đó: 4 tầng hầm là khu vực được thiết kế thành các bãi đỗ xe thông minh, phục vụ 24/24.

5 tầng đế của tòa nhà sẽ được thiết kế thành khu thương mại phức hợp, trong đó bao gồm hệ thống các cửa hàng, các khu vui chơi, nhà hàng ăn uống và khu vực dành riêng cho tập luyện thể dục thể hình, nhà trẻ, phòng khám.

Các tầng phía trên là khu vực dành riêng cho căn hộ, với nhiều loại hình và phân khúc căn hộ đẳng cấp.

 

Mặt bằng khu căn hộ

Khu vực căn hộ chung cư cao cấp tọa lạc từ tầng 6 đến tầng 25 của tòa tháp cao tầng, với nhiều loại căn hộ khác như:

Căn hộ để ở hạng thương gia. Có tổng số 173 căn hộ dạng này tại Mặt bằng Dự án Heritage West Lake.

Căn hộ khách sạn 6 sao, với tổng số 207 căn hộ. Đây chính là những căn hộ cao cấp nhất hiện có trên thị trường nhà đất Hà Nội.

Những căn hộ như trên tại khu chung cư Heritage Tây Hồ chia thành từ 1 đến 4 phòng ngủ, cụ thể:

  • Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích từ 50 đến 60m2.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ, có diện tích từ 60 đến 80m2.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ, có diện tích từ 80 đến 100m2.
  • Căn hộ 4 phòng ngủ, có diện tích từ 100 đến 120m2.

Tất cả các căn hộ trên đều có thiết kế tối giản, với phòng khách và nhà bếp chung một không gian. Trong khi đó, các phòng ngủ đều có diện tích trên 17m2 mỗi phòng và các căn hộ đều có ban công rộng đến 5m2.

Bên cạnh các căn hộ cao cấp này ở Heritage West Lake còn xuất hiện các căn hộ đặc biệt khác như căn hộ Duplex thông tầng và căn hộ Penthouses nằm ở những tầng trên cùng của tòa nhà, diện tích mỗi căn là trên 200m2. Cùng với đó là một số căn hộ được thiết kế thành văn phòng cho thuê hạng A+.

Trên đây là một số thông tin ban đầu về mặt bằng của Dự án Heritage West Lake, tuy vậy những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể có sai lệch đôi chút so với thực tế. Vì thế, để biết thông tin chính xác nhất về mặt bằng của dự án này, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư.

 

Leave a Reply