Chủ đầu tư Capitaland của Dự án Heritage West Lake

Dự án được đầu tư bởi tập đoàn CapitaLand. Đây là một trong những tập đoàn bất động sản lớn và uy tín nhất châu Á. Với uy tín ấy của mình, CapitaLand chính là đảm bảo vững chắc cho chất lượng và sự minh bạch của Chung cư Heritage West Lake.

Vài nét về Chủ đầu tư CapitaLand 

là một tập đoàn lớn hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Tập đoàn luôn có mặt trong top những công ty lớn nhất châu Á, với mức vốn hóa lên tới trên 133 tỷ đô la Singapore.

CapitaLand có hoạt động đa dạng, trải dài từ trung tâm thương mại, bán lẻ, tới các dự án nhà ở, khu đô thị,.. Hiện tại, tập đoàn đang hiện diện tại 220 thành phố thuộc 80 quốc gia trên toàn cầu, tập trung chủ yếu ở Đông Nam Á, Trung Quốc, Ấn Độ, Úc, Nga, Mĩ và Châu Âu.

Chủ đầu tư chung cư Heritage West Lake hiện là chủ sở hữu của một số quỹ đầu tư lớn nhất toàn cầu, trong đó có 6 quỹ tín thác được niêm yết trên sàn chứng khoán và hơn 20 quỹ tư nhân khác.

Tại Việt Nam, tập đoàn CapitaLand có bề dày trên 25 năm kinh nghiệm, với nhiều dự án lớn bao gồm 2 dự án phức hợp, hơn 8600 căn hộ cao cấp thuộc 15 dự án, 2 khu bán lẻ và hơn 7000 căn hộ thuộc 28 dự án ở 10 tỉnh thành khác ngoài Hà Nội.

CapitaLand là đảm bảo cho chất lượng và sự minh bạch cho dự án đẹp nhất khu Tây Hồ

Trải qua hàng chục dự án lớn trên khắp 3 miền, CapitaLand đã tích lũy cho bản thân rất nhiều những kinh nghiệm để thành công tại Việt Nam. Các căn hộ mà CapitaLand thiết kế không chỉ đảm bảo chất lượng 5 sao mà còn phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của người Việt. Và ở Dự án Heritage West Lake cũng vậy, thiết kế của các căn hộ này được thực hiện bởi các kiến trúc sư hàng đầu, trở thành những căn hộ mẫu mực trên thị trường nhà đất Hà Nội.

Một điểm nữa, Chủ đầu tư CapitaLand là một tập đoàn lớn hàng đầu châu Á, với vốn hóa vô cùng lớn. Điều này đảm bảo cho Dự án này đi đúng tiến độ, bởi tập đoàn luôn chủ động được nguồn vốn cho công trình, không xảy ra tình trạng thiếu vốn.

Thêm nữa, trong quá trình hoạt động 25 năm tại Việt Nam, CapitaLand luôn tuân thủ theo pháp luật, chưa để xảy ra bất cứ vi phạm nào. Ở Chung cư Heritage West Lake cũng vậy, trước khi giới thiệu dự án đến khách hàng, tập đoàn đã chuẩn bị và công khai đầy đủ các giấy tờ thủ tục liên quan, bao gồm giấy phép đầu tư kinh doanh, giấy phép xây dựng, sổ bìa đỏ quỹ đất của dự án. Chính vì thế khách hàng đầu tư vào Dự án Heritage Tây Hồ có thể yên tâm không có bất cứ tranh chấp pháp lý hay vi phạm quy định xây dựng nào xảy ra gây ảnh hưởng tới quyền lợi của bản thân mình.

Như vậy có thể thấy rằng, CapitaLand chính là đảm bảo cho khoản đầu tư của khách hàng vào Heritage West Lake là an toàn tuyệt đối. Vì thế, đừng bỏ qua cơ hội sở hữu căn hộ tại đây, nơi khách hàng có tâm chờ đợi các căn hộ.

 

Leave a Reply